BlackBerry đang bán một vũ trang mới bạn có biết là gì không?

0
5777

Như chúng ta đã biết công ty BlackBerry Ltd đã tìm cho mình được một khách hàng khách cho thiết bị theo dõi đội xe của mình  .

Đây như chúng ta thấy là một nước chân có thể bước chân đầu tiên của BlackBerry vào thị trường trang bị giám sát xe chuyển vận chở hàng và tầu hỏa, vốn đang đông đúc này.

smartphoneandroidmoiramatcuablackberrythucchatlasmartphonetrungquocdoiten

Theo chậm tiến độ, công ty với trụ sở tại Waterloo, Ontario này sẽ lắp đặt 500 sản phẩm BlackBerry Radar trên các xe moóc thuộc sở hữu của Caravan Group, công ty xe tải với trụ sở tại Oakville, Ontario. Radar là cái hộp gắn vào đằng sau của Container của xe kéo rơ moóc, để cập nhật thường xuyên cho người có về nhiệt độ, vị trí của chiếc rơ moóc và liệu cửa xe đang mở hay đóng. Phát ngôn viên của BlackBerry từ chối cho biết thỏa thuận này có trị giá bao nhiêu.

Radar là một phần trong chiến dịch của CEO John Chen nhằm sắm phương pháp đưa các bằng sáng chế và chuyên môn vốn mang của đơn vị vận dụng vào các đơn vị quản lý công nghiệp mới. không những thế, thị trường mà đơn vị vừa bước chân vào vốn đã đông đúc mang các tổ chức đã thiết lập được danh tiếng của mình từ lâu như Orbcomm Inc. và Fleetmatics Group Plc. Người khổng lồ về viễn thông Verizon Commucations Inc. đã đồng ý mua lại Fleetmatics vào tháng trước mang giá hai,4 tỷ USD.

LEAVE A REPLY