camera giá rẻ có quan sát được qua mạng hay không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Xin trả lời rằng, mọi camera đều có thể quan sát qua mạng. Camera sẽ được gắn với đầu ghi thông qua hệ thống dây cáp đồng trục. Camera sẽ truyền dữ liệu về đầu ghi hình, đầu ghi hình sẽ xử lý dữ liệu và truyền hình ảnh lên ti vi hoặc máy tính. Khi chúng ta có mạng wifi, chúng ta có thể quan sát hình ảnh qua mạng. Đầu ghi hình  được kết nối với mạng internet bằng hệ thống dây mạng. Sau khi đầu ghi được kết nối mạng internet,khách hàng có thể quan sát hình ảnh ở bất cứ nơi đâu. Khi lắp đặt camera, bạn có thể xem trực tiếp dữ liệu hoặc xem lại hình ảnh bất cứ khi nào. Vậy giá camera có những mức nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều mã hàng khác nhau. Với mỗi một hệ thống camera sẽ có bảng giá camera phù hợp. Thông thường camera sẽ được chia thành nhiều gói để phù hợp với mục đích quan sát và túi tiền người tiêu dùng

- Gói camera bình dân: Đây là loại camera giả rẻ nhất trên thị trường. Khi lắp đặt gói camera bình dân bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 triệu đồng cho gói 1 camera. 3 triệu cho gói 2 camera. 3.5 triệu đồng cho gói 3 camera. Giá camera quan sát của gói này ở mức bình dân, nhưng chất lượng hoàn toàn ổn định. Với mức giá này bạn vẫn có thể sở hữu cho mình hệ thống camera HD. 

- Gói camera trung cấp: gói này có giá dao động từ 2,5 triệu đồng ( với 1 mắt camera) đến khoảng 10 triệu đồng (với 8 mắt camera). Khi chọn gói camera, bạn có thể sở hữu dòng camera HD, AHD hoặc CVI. Với gói camera này, bạn có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh cũng như chế độ bảo hành. Gói camera này có thể lắp đặt cho những cửa hàng, văn phòng hoặc thậm chí bạn có thể lắp đặt cho nhà xưởng trung bình. Chất lượng hình ảnh quan sát được tương đối dễ nhìn và chi tiết.

 - Gói camera chất lượng cao: giá camera  ở gói này có giá dao động từ 4 triệu đồng (với 1 mắt camera) tới 20 triệu đồng (với 8 mắt camera). Khi lắp đặt với bảng giá camera này, bạn có thể sở hữu hệ thống camera IP hoặc CVI, AHD với độ nét cao, tầm nhìn xa từ 200 đến 300m. Bạn có thể quan sát hình ảnh rõ ràng, sắc nét, thậm chí bạn còn có thể nhìn được các chi tiết nhỏ như mệnh giá tiền.

- Ngoài việc phân chia bảng giá camera theo gói từ thấp đến cao, còn có thêm bảng giá camera an ninh dành riêng cho gia đình, cho cửa hàng, cho văn phòng, cho trường học, cho nhà xưởng, cho công trình xây dựng

Với mỗi gói camera khác nhau, chúng ta sẽ có các loại camera khác nhau, cho hình ảnh với độ nét khác nhau. Nếu bạn không cần quan sát quá chi tiết, bạn chỉ cần lắp cho mình gói camera giá rẻ. Còn nếu bạn muốn quan sát chi tiết, sắc nét bạn nên chọn cho mình những bảng giá camera cao cấp hơn. Mục đích quan sát của bạn là gì? Hãy nói cho nhà cung cáp biết, họ sẽ tư vấn cho bạn để có được mức giá ưng ý nhất. 

                              TOP CÁC THƯƠNG HIỆU CAMERA UY TÍN VÀ MẠNH NHẤT VIỆT NAM

 

Tham khảo: Các công ty Phân phối thương hiệu trên:
Công ty TNHH Questek Việt Nam - http://questekvietnam.vn
Công Ty TNHH MTV Mai Tuấn Khoa - http://maituankhoa.vn
Cty CP Công Nghệ Và DVTM Dân Phát - http://danphat.vn

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.