Hệ thống camera và nhu cầu giám sát an ninh cho gia đình, khu công nghiệp, văn phòng, bệnh viện, trường học… ngày nay ngày càng cao. Hệ thống camera tại TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh ra đời nhằm tăng tính an toàn cho các khu vực cần theo dõi. Điều này cũng giúp giảm nhân lực bảo vệ và vẫn đảm bảo được thông tin cần giám sát một cách xác thực hơn.

Với tính năng ghi lại những hình ảnh, sự việc diễn ra hằng ngày camera đã trở thành thiết bị thông minh cho mọi gia đình, đối với các công trình, nhà xưởng lớn nhỏ sử dụng 1 hệ thống camera có thể ghi lại chi tiết toàn bộ sự việc đang diễn ra tại nơi cần giám sát. Mọi việc trở nên dễ dàng với bạn, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại di động, máy tính có kết nối internet để giám sát mọi hoạt động đang xảy ra.

Bạn đang sở hữu công ty rộng lớn, nằm trong khu công nghiệp, công ty bạn có nhiều nhà xưởng, mỗi nhà xưởng lại có quy mô rộng, điều đó khiến bạn không để trực tiếp giám sát mọi việc. Vậy bạn sẽ xử lý ra sao? Với hệ thống camera giúp bạn giám sát được toàn bộ công việc. Bạn chỉ cần lắp đặt hệ thống camera ở những nơi cần giám sát, hệ thống camera sẽ hoạt động liên tục cả ngày và đêm, với hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Thậm chí, bạn có thể xem lại những hình ảnh trên bất cứ khi nào mình muốn.Nếu tài sản của bạn bị xâm phạm, bạn lo lắng không biết tìm ở đâu và thủ phạm là ai? Bạn chỉ cần xem lại camera, các hình ảnh sẽ hiển thị rõ ràng. Bạn sẽ chẳng cần tốn thời gian để dò xét hay nghi ngờ. Với các bằng chứng cụ thể, tên trộm sẽ bị tóm gọn ngay lập tức. 

Tóm lại hệ thống camera giúp bạn quan sát mọi đối tượng; giúp cửa hàng, xưởng sản xuất, nhà riêng của bạn cảnh báo trộm cắp, những kẻ có ý định xấu muốn trộm cắp tài sản của bạn, hơn nữa còn giúp cho cửa hàng, gia đình, nhà xưởng của bạn hiện đại hơn….

Ngày nay khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, giá cả một hệ thống camera cũng không còn quá cao. Mỗi mắt camera trên thị trường trung bình khoảng từ 800,000 đến hơn 1,000,000đ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt cho gia đình hoặc cửa hàng mà không cần phải tốn một khoản chi phí quá cao.

 TOP CÁC THƯƠNG HIỆU CAMERA UY TÍN VÀ MẠNH NHẤT VIỆT NAM

Tham khảo: Các công ty Phân phối thương hiệu trên

Công ty TNHH Questek Việt Nam - http://questekvietnam.vn

Công ty TNHH MTV Mai Tuấn Khoa - http://maituankhoa.vn

Công ty CP Công Nghệ Và DVTM Dân Phát - http://danphat.vn

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.