Bán camera bây giờ là một thị trường rộng mở và trên thị trường có nhiều công ty bán camera. Đặc biệt là 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh các công ty, cửa hàng bán camera mọc lên rất nhanh và nhiều. Vì dân số tập trung tại 2 thành phố này đông, cộng thêm vài năm trở lại đây nhu cầu sử dụng camera tăng cao. Vậy các cửa hàng, công ty bán camera nhiều như vậy có những tác dụng gì với người tiêu dùng?  Chúng tôi xin đưa ra những mặt tích cực và những mặt tiêu cực của việc trên.

Về mặt tích cực:

- Bạn có thể gặp vài cửa hàng bán camera xung quanh nơi mình sinh sống. Bạn có thể đến xem trực tiếp mẫu mã và chất lượng bất cứ khi nào rảnh rỗi

- Bạn cũng có thể sửa chữa, thay thế linh phụ kiện khi cần bảo hành nhanh chóng.

- Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mã, chọn lựa kiểu dáng cũng như giá cả phù hợp

- Việc nhiều cửa hàng cùng bán camera, sẽ dẫn đến giá cả cạnh tranh hơn. Bạn có thể mua được sản phẩm với mức giá hợp lý hơn.

Về mặt tiêu cực:

- Bạn khó phân biệt được cửa hàng nào bán camera uy tín, chế độ hậu mãi tốt

- Sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng sẽ nhiều hơn.

Vậy nếu bạn đang tìm mua camera, bạn sẽ phải lựa chọn cho mình nhà cung cấp uy tín nhất. Các cửa hàng hay công bán camera thường có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn, bạn nên tham khảo trước trên mạng để xem những thương hiệu camera nào hay được sử dụng và có uy tín trên thị trường. Sau đó, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng bán camera để tham khảo thêm về thông số, hình ảnh của camera và giá cả.

Trên thị trường có một số hãng lớn chuyên cung cấp camera. Bạn có thể tham khảo những hãng sau: Questek, Kbvision, Honeywell, SamSung, Sony... Đây là những hãng camera uy tín và có mặt trên thị trường lâu năm.

Khi lắp đặt camera bạn có thể nhận dạng khuôn mặt của kẻ đã đột nhập vào nhà mình tối qua thông qua những hình ảnh được ghi lại. Đây là bằng chứng xác thực nhất để tìm ra kẻ gian ngay tức khắc. Hoặc bạn hoàn toàn có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc ấn tượng trong ngôi nhà mình, như hình ảnh đứa con của bạn lần đầu chập chững biết đi, hoặc hình ảnh cả gia đình hạnh phúc, quây quần bên bữa cơm… Bên cạnh đó, với camera bạn có thể gắn thêm micro để nghe được những cuộc trò chuyện của nhân viên, nghe được cuộc trao đổi của nhân viên với đối tác, biết được người giúp việc đang nói gì với đứa trẻ nhà bạn…. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa.

 

TOP CÁC THƯƠNG HIỆU CAMERA UY TÍN VÀ MẠNH NHẤT VIỆT NAM

Tham khảo: Các công ty Phân phối thương hiệu trên

 

Công ty TNHH Questek Việt Nam - http://questekvietnam.vn

Công ty TNHH MTV Mai Tuấn Khoa - http://maituankhoa.vn

Công ty CP Công Nghệ Và DVTM Dân Phát - http://danphat.vn

 

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.