Hệ thống an ninh trên thị trường làm việc trên nguyên tắc cơ bản giống nhau, đảm bảo các điểm ra vào, như cửa ra vào và cửa sổ, cũng như không gian nội thất có chứa vật có giá trị như các bộ sưu tập nghệ thuật, máy tính, súng, và tiền. Tùy vào kích thước của nhà bạn, hoặc số lượng cửa ra vào và cửa sổ hoặc phòng nội thất chủ nhà quyết định để bảo vệ, sự khác biệt duy nhất là số lượng các thành phần an ninh được triển khai khắp nhà và theo dõi bởi các bảng điều khiển.

Hệ thống an ninh là gì?

Các định nghĩa cơ bản nhất của bất kỳ hệ thống an ninh được hiểu như tên của nó. Nó đúng là phương tiện hoặc phương pháp mà một cái gì đó được bảo đảm thông qua một hệ thống các thành phần ảnh hưởng lẫn nhau và các thiết bị.

Trong trường hợp này, chúng ta đang nói về các hệ thống an ninh tại nhà, đó là các mạng lưới của các thiết bị điện tử tích hợp làm việc cùng với một bảng điều khiển trung tâm để bảo vệ chống lại trộm và những kẻ xâm nhập nhà tiềm năng khác.

Một hệ thống an ninh gia đình điển hình bao gồm:

- Một bảng điều khiển, đó là bộ điều khiển chính của hệ thống an ninh của nhà

- Cảm biến cửa và cửa sổ

- Cảm biến chuyển động, cả nội thất và ngoại thất

- Camera an ninh dây hoặc không dây

- Còi cường độ cao hoặc báo động

Làm thế nào một hệ thống an ninh làm việc?

Hệ thống an ninh gia đình làm việc trên khái niệm đơn giản là việc đảm bảo các điểm ra vào ngôi nhà với cảm biến liên lạc với trung tâm bảng điều khiển hoặc lệnh cài đặt ở một vị trí thuận tiện ở đâu đó trong nhà.

Các cảm biến này thường được đặt ở cửa ra vào ngôi nhà cũng như các cửa sổ dễ dàng, đặc biệt là bất kỳ mà mở, đặc biệt là những người ở mặt đất. không gian mở bên trong của ngôi nhà có thể được bảo đảm bằng các cảm biến chuyển động.

Bảng điều khiển: Bảng điều khiển trung tâm của các hệ thống an ninh, giao tiếp với mỗi thành phần cài đặt, âm thanh báo động khi một khu vực an ninh bị vi phạm, và giao tiếp với một công ty giám sát báo động.

Cảm biến cửa và cửa sổ: cửa sổ và cảm biến được bao gồm hai phần cài đặt liền nhau. Một phần của các thiết bị được cài đặt trên cửa hoặc cửa sổ và các khác trên khung cửa hoặc cửa sổ. Khi một cánh cửa hoặc cửa sổ được đóng lại, hai phần của bộ cảm biến được nối với nhau, tạo ra một mạch an ninh.

Khi hệ thống an ninh được trang bị các bảng điều khiển, các cảm biến này giao tiếp với nó bằng cách báo cáo rằng các điểm nhập cảnh là an toàn. Nên một cánh cửa được giám sát hoặc cửa sổ đột nhiên được mở ra, các mạch báo là bị mở và bảng điều khiển giải thích điều này như một sự vi phạm một khu vực được bảo đảm. Một báo động cường độ cao được vang lên và trong hầu hết các trường hợp, các công ty giám sát báo động tự động thông báo.

Cảm biến Chuyển động: Các thành phần bảo mật, khi trang bị, bảo vệ một không gian nhất định bằng cách tạo ra một khu vực vô hình mà không thể bị vi phạm mà không cần nghe một báo động. Chúng thường được sử dụng để bảo vệ các phòng đều có chứa vật có giá trị, cũng như các khu vực ít thường xuyên trong nhà lớn hơn.

Camera giám sát: Có sẵn trong cấu hình cả có dây và không dây, camera giám sát có thể được sử dụng trong nhiều cách khác nhau như là một phần của một hệ thống an ninh tổng thể.

Báo động cường độ cao: Đủ cho hàng xóm nghe, báo động an ninh tại nhà phục vụ cho một vài mục đích khác nhau. Đầu tiên, họ cảnh báo những người bên trong ngôi nhà đó là một vấn đề xảy ra. Chúng cũng đủ chói tai để tên trộm chạy trong khi cũng thông báo cho các láng giềng lân cận tình hình.

TOP CÁC THƯƠNG HIỆU CAMERA UY TÍN VÀ MẠNH NHẤT VIỆT NAM

Tham khảo: Các công ty Phân phối thương hiệu trên

Công ty TNHH Questek Việt Nam - http://questekvietnam.vn

 Công Ty TNHH MTV Mai Tuấn Khoa - http://maituankhoa.vn

Cty CP Công Nghệ Và DVTM Dân Phát - http://danphat.vn

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Bài viết liên quan

Hướng dẫn camera quan sát an ninh
Tại vị trí này có thể giúp bạn mang mẫu…
Read more...
Lắp đặt camera quan sát
Lắp đặt camera Quan sát và làm thế nào để…
Read more...
Camera giám sát.
Xã hội ngày một tăng trưởng, xu thế của con…
Read more...

TRANG TIN CÔNG NGHỆ

Chuyên trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất. Đánh giá các sản phẩm công nghệ: Máy tính, laptop, điện thoại, máy ảnh, Camera, âm thanh, thiết bị số.