LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

Lắp đặt camera quan sát bạn có thể Quan sát mọi khi mọi nơi, ngay khi đang đi du hý hay đã rời khỏi nơi làm việc, lắp đặt camera giám sát còn cho phép theo dõi qua mạng internet, lưu lại hình ảnh phục vụ cho việc xem xét lại, tìm kiếm chứng cớ nếu như có vấn đề xảy ra.

Các ích lợi của lắp đặt camera quan sát:

Bạn phải đi công tác, không có thời gian ở nhà cũng như ở cơ quan. Bạn muốn quan sát được ngôi nhà hoặc nhân viên của mình đang làm việc. Hệ thống camera quan sát sẽ giải quyết cho bạn những vấn để trên. Khi bạn lắp camera, bạn có thể xem trực tiếp hoặc xem lại bất cứ nơi đâu, chỉ cần có wifi hoặc 3G. Điều này chắc chắn sẽ giúp cho bạn an tâm khi phải đi xa.

Bạn đang sở hữu công ty rộng lớn, nằm trong khu công nghiệp, công ty bạn có nhiều nhà xường, mỗi nhà xưởng lại có quy mô rộng, điều đó khiến bạn không để trực tiếp giám sát mọi việc. Vậy bạn sẽ xử lý ra sao? Với việc lắp đặt camera giúp bạn giám sát được toàn bộ công việc. Bạn chỉ cần lắp đặt hệ thống camera ở những nơi cần giám sát, hệ thống camera sẽ hoạt động liên tục cả ngày và đêm, với hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Thậm chí, bạn có thể xem lại những hình ảnh trên bất cứ khi nào mình muốn.Nếu tài sản của bạn bị xâm phạm, bạn lo lắng không biết tìm ở đâu và thủ phạm là ai? Bạn chỉ cần xem lại camera, các hình ảnh sẽ hiển thị rõ ràng. Bạn sẽ chẳng cần tốn thời gian để dò xét hay nghi ngờ. Với các bằng chứng cụ thể, tên trộm sẽ bị tóm ngọn ngay lập tức.

Ngày nay khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, giá lắp đặt camera quan sát cũng không còn quá cao. Mỗi mắt camera trên thị trường trung bình khoảng từ 800,000 đến hơn 1,000,000đ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt cho gia đình hoặc cửa hàng mà không cần phải tốn một khoản chi phí quá cao.

Lắp đặt camera quan sát thông mình giúp bạn quản lý được đồ đạc, phát hiện đối tượng bị mất. Ngay khi có dồ đạc, vật dụng bị mất camera sẽ báo hiệu về đầu ghi, và đầu ghi sẽ ngay lập tức báo hiệu cho chủ nhân biết được rằng, đã có món dồ vừa bị lấy đi mất.

Phát hiện đối tượng bị mất

Khi lắp camera bạn cũng có thể tạo hàng rảo ảo, với 4 hàng rảo ảo bạn tạo ra, mỗi khi có người đi qua hàng rào này, camera sẽ báo về đầu ghi hình và đầu ghi phát ra tín hiệu giúp chủ nhân biết được vừa có người vi phạm ranh giới của mình.

Tạo hàng rảo ảo

2 chức năng phát hiện đối tượng bị mất và tạo hàng rảo ảo là chức măng tiến bộ và là tính năng mới nhất được cập nhật của 1 số dòng camera Win. Các bạn có thể kham thảo thêm các chức năng này trước khi lắp đặt camera cho mình.