Những lợi ích khi lắp đặt camera hồng ngoại tại Questek

0
1801

Trước đây, camera hồng ngoại được dùng phổ biến trong ngành quân sự, nghiên cứu công nghệ, thực thi pháp luật nhưng do giá bán lắp đặt cao nên mẫu camera này không được dùng đa dạng trong gia đình, tổ chức.

Trong vài năm trở lại đây việc tiêu dùng camera hồng ngoại thay thế cho các chiếc camera thường nhật được quý khách hàng tiêu dùng lựa chọn đa dạng hơn. Thiết kế ấn tượng, mẫu mã rộng rãi làm cho loại sản phẩm này mau chóng lôi kéo được người dùng. Việc lắp đặt camera hồng ngoại trong gia đình, văn phòng, bệnh viện… sẽ mang đến nhiều lợi ích khác như:
– Chiếu sáng từ camera hồng ngoại có thể vượt qua những gì mắt thường không trông thấy. Thành ra, vào buổi tối dù ko mang đèn chiếu sáng nhưng camera vẫn ghi lại hình ảnh rõ nét, xác thực.
– Dù ban đêm hay ban ngày, hình ảnh thu lại được từ camera hồng ngoại luôn chân thực, độ phân giải cao.
– Camera hồng ngoại sử dụng đèn led hồng ngoại, do đó tiết kiệm đến 20% năng lượng, khi mà các chức năng khác vẫn hoạt động thường ngày.
Camera hồng ngoại hình ảnh thu được sắc nét
– Đèn led dùng trong camera hồng ngoại với tuổi thọ dùng cao hơn so với việc tiêu dùng đèn sợi đốt như ở các mẫu camera bình thường. Camera trang bị đèn led có thể kéo dài thời gian sử dụng đến 1.000.000 giờ.
– Camera hồng ngoại phù hợp lắp đặt cả bên trong nhà và ngoài trời.
– Mái vòm của camera hồng ngoại được làm bằng Polycarbonate có thể chịu được lực va đập mạnh, do đó dù với bị kẻ gian phá hoại thì máy vẫn hoạt động được thường nhật.
– So với những camera thông thường thì camera hồng ngoại lắp đặt thuận lợi, chóng vánh không tốn phổ quát thời kì và sức lực.
– Trường hợp lắp đặt camera hồng ngoại ngược sáng thì hình ảnh thu được vẫn trung thực, ko bị lóa như camera thường nhật khác.
Việc lắp đặt camera hồng ngoại chưa bao giờ lại trở nên đơn giản và nhanh chóng như vậy. nếu như bạn sở hữu nhu cầu lắp đặt camera hồng ngoại hãy lien hệ ngay đến công ty Questek Việt Nam .Sau khi nhận được đề xuất của quý khách, nhân viên công nghệ sẽ mau chóng có mặt để khảo sát và đưa ra các câu trả lời phải chăng nhất. Không những thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng sản phẩm tại Questek , bởi tại đây sự bằng lòng của các bạn luôn được đặt lên bậc nhất, camera là hàng hàng hiệu 100%, giá thành hợp lý…

LEAVE A REPLY