Những mẫu laptop hấp dẫn thay thế MacBook Pro

0
2080

Đầu tiên phải nói đến những chiếc MTXT được cho vào bài viết trang bị hệ điều hành Windows 10 – sử dụng hệ điều hành hấp dẫn như macOS của MacBook Pro nên sẽ chạy những ứng dụng khác với sản phẩm Apple.

Các sản phẩm trong danh sách bao gồm Microsoft Surface Book, Razer Blade và HP Spectre X360.

Lợi thế khi sử dụng Windows 10 chính là mang đến một lựa chọn tốt hơn các ứng dụng bên thứ ba, và đây cũng là cơ hội tốttrong việc tìm kiếm các ứng dụng mình cần. Tuy nhiên nếu cần kết nối với smartphone iPhone, iPad hoặc Android, Windows 10trở nên tương tác dễ dàng.

Microsoft Surface Book

Thương hiệu Surface của Microsoft đã ngày một cải tiến để trở thành sản phẩm mạnh mẽ hơn về chất lượng cũng như thiết kế cũng khả năng xử lí. Thực tế Surface Pro 4 là một sản phẩm mang tính linh hoạt trong một thiết kế siêu di động thì Surface Book được cho là xứng đáng đối đầu với MacBook Pro.

Điểm ấn tượng chính là thiết kế. Đây được cho là điểm tựa của Microsoft sử dụng phong cách khác biệt khi đóng và mở máy. Sức mạnh của sản phẩm đó là khách hàng có thể tách màn hình ra khỏi bàn phím để làm việc như là một tablet, hỗ trợ tương tác cảm ứng và Surface Pen. Giao diện khách sử dụng Windows 10 của nó hoạt động tốt khi sử dụng ở chế độ tablet, và bạn có thể truy cập tất cả các ứng dụng Windows.

Razer Blade

Nếu có nhu cầu chơi game, bạn có thể sử dụng một MTXT chuyên nghiệp, và đó là nơi chiếc Blade của Razer thể hiện sức mạnh của mình. Dòng Blade của Razer mang đến 3 tùy chọn khác nhau, gồm ultrabook Blade Stealth, Blade Pro cao cấp và Blade – sử dụng phiên bản xứng đáng thay thế MacBook Pro.

Blade dường như lớn hơn so với MacBook Pro mới nhất khi gập máy lại, nhưng sở hữu màn hình14 inch mang lại không gian làm việc tốt hơn. Đó là chưa nói đến các tùy chọn màn hình có độ phân giải 1920 x 1080p, hoặc 3200 x 1800p, là lựa chọn tốt nhất cho những ai luôn coi trọng đến chất luượng màn hình.

Không những thế, sản phẩm sử dụng bàn phím có công nghệ đèn nền Chroma nên có đèn phím sáng lên với nhiều màu sắc khác nhau, và hiệu ứng màu sắc sẽ ‘bay lượn’ dưới các ngón tay. Mang lại nhiều lợi ích cho những ai hay chơi game,tạo cảm giác hứng thú hơn khi chơi game.

HP Spectre X360

Spectre X360 được cho là sản phẩm thiết kế 2-trong-1, cho phép sử dụnggiống như MTXT thông thường hoặc màn hình có thể lật đến 360 độ để làm việc như tablet hay có những chế độ độc đáo khác. Đó được đánh gía là sản phẩm phong cách và là một thiết kế tuyệt vời cho các tư duy sử dụng khác nhau.

Sản phẩm có thiết kế mỏng hơn so với các model Spectre cũ khi điểm dày nhất của máy có kích thước 13,8 mm. Nó cung cấpsử dụng pin hoạt động dưới 10 giờ cho nhu cầu streaming video và khoảng 6-7 giờ khi sử dụng hỗn hợp các công việc.

LEAVE A REPLY