Samsung Galaxy J7 Prime – đấu thủ của OPPO F1s

0
1611

Samsung Galaxy J7 Prime chiếc smartphone dự đoán sẽ tạo nên 1 cơn sốt và tranh đấu quyết liệt trong phân khúc giá tầm trung khi mà mức giá là 6.290.000đ.

Nói về chiếc J7 Prime này với mức giá 6.290.000đ rõ ràng đây là 1 lời đáp trả của Samsung dành cho OPPO khi mà trong khoảng thời gian vừa qua lúc mà Samsung đang ra mắt siêu phẩm phải nói là thuộc hàng đầu bảng của mình Galaxy Note 7 thì OPPO lại không kém ở cùng 1 thời điểm với 1 chiếc smartphone thuộc hạng tầm trung thôi đó là F1s. Galaxy J7 Prime lần này ra mắt là có mục đích chứ không phải ra mắt chơi chơi nhiều giống như Samsung từ trước đến giờ mắn đẻ .

Galaxy J7 Prime là 1 sự thay đổi rất lớn về thiết kế của Samsung đối với dòng J tức là chúng ta sẽ có 1 thiết kế nguyên khối kết hợp với mặt kính cong 2.5d làm cho máy sang trọng và cứng cáp hơn rất nhiều đặc biệt lần này khi mà được tận mắt nhìn thấy bản màu đen cực kì ấn tượng bởi vì phần xung quanh của máy chúng ta không còn thấy những đường viền màu bạc nổi bật lên nữa mà thay vào đó những đường viền cũng đồng bộ 1 cái màu đen luôn không phải đồng bộ với màu mặt trước nhưng mà nó màu tối cho nên kết quả mặt kính cong 2.5d nó được nổi bật hơn rất nhiều ngoài ra thì cái màu đen ở mặt trước này còn là 1 màu đen sâu thẳm nhìn rất huyền bí và cuốn hút.

Về mặt lưng có 1 điểm cộng đó là chúng ta có 1 chiếc camera không lồi thậm chí còn lõm vào bên trong , điểm cộng thứ 2 của mặt lưng này là nó chính là phần khung ập vào dính vào mặt kính phía trước tức là phần khung viền và mặt lưng nó không có sự tách biệt cho lên là những cạnh bên nó rất là trơn láng bóng bảy và nhìn chiếc máy của chúng ta liền mạch hơn ngoài ra thì các cạnh và góc cũng đều được bo cong vì vậy mà cảm giác cầm tay của chiếc Galaxy J7 Prime này là rất tốt và thỏa mái.

Về phím bấm và cổng kết nối thì có 2 điều đặc biệt thôi nhất đó là loa ngoài của máy thì lại được đặt ở cạnh bên và điểm thứ 2 là cái điểm đáng tiếc khi mà cạnh dưới này microSD cổng usb, jack tai nghe không được đẹp cho lắm nhưng nhìn chung về mặt thiết kế so với mức giá thì mình thấy Samsung họ làm khá là tốt cho chiếc Galaxy J7 Prime này. Phím home của chiếc Galaxy J7 Prime này cũng đồng thời cảm nhận cả cảm biến vân tay luôn.

Các điểm khác của máy:

+ Màn hình: chúng ta có 1 chiếc màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD lúc đầu thì một số người cho rằng hơi đáng tiếc khi mà Samsung họ sử dụng màn hình PLS TFT LCD chứ không phải màn hình AMOLED tuy nhiên thì ở đây mình thấy chất lượng màn hình này vẫn khá tốt độ sáng cao màn hình trong trẻo và màu sắc thì không quá rực rỡ.

+ Cấu hình: máy trang bị RAM 3Gb bộ nhớ trong 32Gb có khe cắm thẻ nhớ mở rộng về con chip thì đây là con chip 8 nhân

LEAVE A REPLY