Sản phẩm mới của Samsung sắp ra mắt tại Hàn Quốc

0
757

Khi mà độ nóng của chiếc Samsung Galaxy A7 chưa có dấu hiệu giảm nhiệt thì mới đây thôi chiếc Samsung Galaxy phiên bản 2016 cũng được ra mắt tại Hàn Quốc với mức giá vào khoảng 580 USD.

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về một vài chi tiết của sản phẩm mới này.

Samsung Galaxy A8 (2016) có thể coi là phiên bản được nâng cấp cấu hình so với phiên bản trước, về phần ngoại hình thì dường như không đổi. Trước đó chiếc Galaxy A8 (2016) ra mắt hồi tháng 7 phiên bản cao nhất thuộc dòng Exynos lúc bấy giờ, từng được xem là chiếc điện thoại mỏng nhất của Samsung. Galaxy A8 năm nay có đặc tính viền màn hình siêu mỏng giống như phiên bản cũ với kích thước màn hình đạt 5.7 inch đồng thời có thêm phiên bản màu xanh dương khá lạ mắt. Máy có số đo là 156,6 x 76,8 x 7,2 mm và trọng lượng 182 gram, nặng hơn một chút so với phiên bản cũ. Samsung vẫn thiết kế một tấm kim loại nguyên khối cho Galaxy A8 năm nay với các đường nét đặc trưng dễ bắt gặp trong với các sản phẩm khung kim loại gần đây của Hãng. Galaxy A cũng là dòng smartphone tiên phong sử dụng vỏ kim loại của Samsung mặt trước của máy có vẻ vẫn có thiết kế rất quen thuộc của Samsung như dàn loa thoại được làm nhô lên, các góc cạnh bo tròn, camera trước của máy đã được năng lên độ phân giải 8MP hỗ trợ tính năng selfie hấp dẫn cũng như nhận diện cử chỉ dể chụp hình. Mặt lưng được cụm camera thiết kế rất truyền thống, dải anten chậy ngang nhưng không quá thô kệch và trướng mắt, phần camera cũng không nồi nhiều như các phiên bản của dòng A còn lại. Về cấu hình thay vì dùng chip Snapdragon như phiên bản trước A8(2016) chuyển sang sử dụng chip Exynos 7420 của Samsung và đây cũng là con chip mà hãng cũng từng trang bị cho Galaxy S6 cách đây 1 năm. Vi xử lý này sẽ có 8x bao gồm 4 x 2,1 và 4x 1,5 megahec cùng với RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB ROM và camera sau 16MP. Mặc dù là cấu hình năm ngoái nhưng vẫn là cấu hình cao cấp đủ sức đáp ứng nhu cầu của người dùng đồng thời rung lượng pin cũng được nâng lên từ 2550 lên đến 3300 mAh cho phù hợp với nhu cầu thị trường hiện tại. Khả năng cao là A8(2016) vẫn giữ nguyên đặc trưng của dòng ACI là thiết kế hai khe sim Nano trong đó khe thứ hai kiêm nhiệm cắm thẻ nhớ bên micro SD như vậy nếu bạn sử dụng hai sim một lúc thì sẽ không dùng được thẻ nhớ và ngược lại nếu dùng một sim thì có thể gắn thẻ nhớ.

Hiện tại thì sản phẩm sẽ cho bán trước tại hàn Quốc từ ngày mùng 1 tháng 10 với mức giá 580.000 Won tương đương khoảng 12 triệu VNĐ mức giá khá cao so với một chiếc smartphone phiên bản nâng cấp.

LEAVE A REPLY