Thường xuyên vệ sinh và làm mát máy.

0
2890

Hiện tại Các bạn với thể sắm bộ phương tiện vệ sinh và quạt tản nhiệt dành cho laptop hiện mang bán nhiều trên thị phần để dễ dàng vệ sinh chúng. Giúp làm cho sạch bụi bẩn, đảm bảo an toàn và hạ nhiệt cho máy tính.

Đối sở hữu máy bàn thì bạn nên làm cho sạch bụi bẩn bên trong quan tài máy. có đầy đủ thứ phải khiến cho sạch, bao gồm bo mạch chủ, CPU, RAM, các card mở rộng, các quạt khiến mát và cả các khe cắm. lúc vệ sinh nhớ tắt nguồn, rút hết dây cắm điện, đeo kiếng bảo hộ mắt và khẩu trang chống bụi để bảo kê bạn khỏi hít phải bụi lúc vệ sinh nhé.

Còn đối sở hữu laptop, dùng một tấm vải sạch (tránh sử dụng vải nhân tạo và ni lông mang thể làm trầy) tốt nhất là miếng vải khi tìm bộ vệ sinh. khai mạc hình ra 1 góc lớn hơn 90°. tiêu dùng nước kẹ vào miếng vải rồi nhẹ nhàng lau từ trên xuống. Tuyệt đối không được ké trực tiếp lên màn hình.

Đối với bàn phím laptop, bạn nên sắm một số dòng máy hút bụi mini USB để vệ sinh bàn phím. Nên sử dụng thường xuyên vì giả dụ bụi bám lâu ngày sẽ cản trở việc tiếp xúc giữa mạch điện và phím bấm, gây ra hiện tượng phím chết. Và cần hơn hết là bạn nên mua miếng dán bảo kê bàn phím.

LEAVE A REPLY