Tính năng của camera quan sát

0
18498

Các camera sẽ được lưu trữ nhằm ngăn phòng ngừa sự cố, phát hiện tội phạm, lưu trữ hình ảnh  và tài liệu.

Lúc kết nối với đầu ghi, gần như hình ảnh camera giám sát sẽ sẽ được ghi và lưu trữ dưới dạng file M/JPEG, MPEG-4, H.264… theo định dạng của nhà sản xuất.

Có thể chọn chế độ tự động ghi hình lúc bật đầu ghi hình. Cài đặt thời khoá biểu ghi hình chi tiết như ý muốn theo từng ngày, từng tuần, từng tháng theo từng camera quan sát.

Hệ thống Camera quan sát rộng rãi về kiểu dáng, đầy đủ tính năng, dễ sử dụng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn và giúp người dùng nhiệt tình, sẵn sàng và có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn nhằm đem đến các bạn sản phẩm tốt nhất .

Bảo vệ bạn 24/24 là điều khó khăn cho bất cứ một kiểm soát an ninh nào lúc bạn thuê , nhưng với 1 vật dụng như 1 người bảo vệ bạn, giám sát cho bạn, với trang bị đó bạn sẽ biết được quang cảnh nơi bạn cần bảo vệ , bạn có thể kết nối từ xa để giám sát hay ghi hình lại chi tiết.

Chúng tôi có hàng ngũ chuyên gia tư vấn tận tình, tư vấn mọi câu hỏi của mọi khách hàng về sản phẩm, giải pháp, khoa học của sản phẩm. Những chiếc đầu ghi hình camera giá rẻ cũng như nguồn gốc của chúng, hiểu rõ nhất về sản phẩm của chúng tôi đầy đủ môi trường mà bạn đang hoạt động và sinh sống đều phải gắn 1 vật dụng bảo vệ, có lúc đơn giản chỉ là ghi lại các hoạt động xung quanh bạn và bảo vệ ko gian của bạn.

LEAVE A REPLY