Xem và quản lý các hoạt động thông qua mạng internet và điện thoại

0
2826

Bạn là phòng game, bạn là chủ 1 tiệm net nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm trong ngày. Bạn không có thời gian để trông nom công việc kinh doanh của bạn thường xuyên?

Nhưng bạn muốn quản lý phòng game tốt hơn? Bạn muốn biết lượng khách ra vào hàng ngày như thế nào?

Bạn đã từng nghĩ đến việc lắp đặt hệ thống camera giám sát cho phòng net, phòng game của mình?

Phòng game, phòng net là nơi tập trung nhiều thành phần người sử dụng máy tính để thư giãn nên rất phức tạp hầu như luôn có người ra vào rất khó để kiểm soát những rủi ro ngoài ý muốn. Thế nên, giải pháp lắp camera là hết sức cần thiết. Khiến ta chủ động hơn trong mọi tình huống.

Bạn là một người luôn luôn có công việc bận rộn?

Bạn thường xuyên phải đi công tác xa, vắng nhà, và thường xuyên không có mặt tại cơ quan. Bạn muốn biết trong thời gian mình đi vắng thì… ngôi nhà của bạn có ai ra vào hay không?

Nhân viên của bạn có đang làm việc chăm chỉ hay không?

Nhờ vào hệ thống camera quan sát qua mạng sẽ giúp bạn quan sát tất cả những gì mà bạn mong muốn khi bạn không có ở đó hay mặc dù ở bất kỳ nơi đâu.

Mỗi người khi có dự định lắp đặt camera quan sát cho nhà riêng, văn phòng, công ty, nhà xưởng,… đều có những mục đích và nguyện vọng riêng, vậy mong muốn của bạn là gì???

– Bạn muốn một hệ thống camera chất lượng tầm trung hoặc chất lượng cao để luôn đảm bảo mục đích của bạn khi lắp đặt camera đó là ghi lại những hình ảnh rõ nét, hoạt động liên tiếp không gặp phải lỗi gì, nếu có bị hỏng hóc thì sẽ được khắc phục nhanh chóng. Đó là kim chỉ nam trong dịch vụ của chúng tôi, khách hàng trả tiền cho chúng tôi, và thứ khách hàng nhận được là giải pháp tối ưu nhất và sự hài lòng tuyệt đối

– Hay một hệ thống camera giám sát giá rẻ, càng rẻ càng tốt, bằng cách tham khảo thật nhiều nơi để lựa chọn ra nơi nào giá rẻ nhất thì sẽ sử dụng dịch vụ của công ty đó, còn các yếu tố về sản phẩm, dịch vụ, chế độ hậu mãi thì “để mai tính”. Vậy thì xin mời bạn hãy liên hệ với công ty TNHH Questekvn chúng tôi để có câu trả lời thỏa đáng.

LEAVE A REPLY